Đây là phần thịt nạc nằm ngay phía trên bắp chân sau của con bò Úc, còn được gọi là thịt chân giò. Phần thịt này có đặc điểm nổi bật với màu hồng tươi, rất nhiều nạc và chứa rất ít gân mỡ. Các thớ thịt chắc và có độ đàn hồi tuyệt vời giúp thịt giữ được độ mềm mọng mà vẫn có một chút độ dai nhẹ. Về hương vị, đùi gọ bò Úc tươi nổi tiếng với vị ngon ngọt đậm đà, nêu bật chất lượng cao của nguồn thịt bò Úc. Đáng chú ý là mặc dù rất nạc, phần thịt này không hề khô hay quá dai như một số loại thịt nạc khác.
Phù hợp với các món ngon như: lẩu, nướng, xào, hầm…