Với chất lượng thịt bò Mỹ cao cấp, miếng ba chỉ mỏng vừa đủ độ dày, vân mỡ xen kẽ đều đặn, đảm bảo mang lại hương vị thơm ngon, mềm mại khi nấu lẩu. Lớp mỡ xen kẽ giúp thịt không bị khô khi nấu, đồng thời tạo ra hương vị đậm đà, béo ngậy cho nước lẩu. Khi nhúng vào nước dùng nóng, thịt chín nhanh và giữ được độ mọng nước, mang lại trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho thực khách.
Quá trình đông lạnh được thực hiện ngay sau khi giết mổ và chế biến, giúp bảo quản tối đa chất lượng và hương vị của thịt. Điều này không chỉ đảm bảo độ tươi ngon mà còn kéo dài thời gian sử dụng khi không cần sử dụng chất bảo quản, tạo thuận lợi cho việc lưu trữ và sử dụng lâu dài trong gia đình. Phương pháp đông lạnh nhanh này, còn được gọi là "shock freezing", giúp ngăn chặn sự hình thành các tinh thể đá lớn trong tế bào thịt, từ đó duy trì được cấu trúc và độ tươi ngon của thịt khi rã đông. Nhờ vậy, người tiêu dùng có thể thưởng thức thịt bò với chất lượng gần như tươi mới, dù sản phẩm đã trải qua quá trình vận chuyển và bảo quản lâu dài.
Phù hợp cho các món: thả lẩu, xào, nướng BBQ,...